กรรมใดทำให้เป็นหอบหืด ภูมิแพ้ ไทรอยด์เป็นพิษ หัวใจเต้นเร็วมากผิดปกติจนเกือบตาย


[ 9 มิ.ย. 2554 ] - [ 16061 ] LINE it!

หอบหืด/ภูมิแพ้/ไทรอยด์เป็นพิษ/โรคเครียด
 
คำถามจากทางบ้าน:
        ทำไมลูกถึงได้เป็นหอบหืด แต่ก็หายขาดในช่วงสั้น ป่วยเป็นโรคภูมิแพ้ เป็นลมพิษคันง่าย เป็นโรคไทรอยด์เป็นพิษ มีอาการหัวใจเต้นเร็วมากผิดปกติจนเกือบตาย
 
        ลูกสาวคนที่ ๒ เป็นโรคเครียด มีอาการทางประสาท คือ หูจะได้ยินเสียงคนพูดด้วยและสั่งให้ทำตามคำสั่ง เช่น เมื่อจะออกไปนอกบ้าน ก็จะมีเสียงบอกไม่ให้ไป ลูกสาวจะกลัวมาก เป็นเพราะวิบากกรรมใด และหายได้ด้วยบุญอะไร
 
        ปัจจุบันเพราะกรรมใดทำให้เป็นโรคไทรอยด์เป็นพิษ ต้องทำบุญอะไรจึงจะหายคะ
 
ที่นี่มีคำตอบ:
        ตัวลูกเองเป็นโรคหอบหืด แต่ก็หายขาดในช่วงสั้น เพราะกรรมในอดีต ตัวลูกได้เป็นทหารม้า ควบม้าบ่อย บางครั้งก็ควบข้ามวันข้ามคืนจนมันเหนื่อยหอบ มาส่งผล แต่ยังดีที่ถึงเวลาก็ดูแลม้าเป็นอย่างดี จึงหายขาดได้ในช่วงสั้นๆ แต่กรรมนี้ก็ยังไม่หมด จึงไปรวมกับกรรมที่เก็บความโกรธเอาไว้ในใจ จึงทำให้ไทรอยด์เป็นพิษ และหัวใจเต้นผิดปกติจนเกือบตาย ป่วยเป็นโรคภูมิแพ้ เป็นลมพิษคันง่าย เพราะกรรมในอดีตชอบเถียงผู้ใหญ่ เถียงบิดามารดา มาส่งผล
 
เหตุที่ทำให้เป็นโรคหอบหืด ไทรอยด์เป็นพิษ และหัวใจเต้นผิดปกติจนเกือบตาย ป่วยเป็นโรคภูมิแพ้
เหตุที่ทำให้เป็นโรคหอบหืด ไทรอยด์เป็นพิษ และหัวใจเต้นผิดปกติจนเกือบตาย ป่วยเป็นโรคภูมิแพ้
 
        จะแก้ไข ก็ให้สั่งสมบุญทุกบุญทั้งทาน ศีล ภาวนา แล้วก็แผ่เมตตา ปล่อยวาง ปล่อยสัตว์ปล่อยปลา แล้วอธิษฐานจิตให้พ้นจากวิบากกรรมนี้
 
        ลูกสาวคนที่ ๒ เป็นโรคเครียด หูได้ยินเสียงต่างๆ แต่หายได้ เพราะในอดีตเมื่อมีปัญหาชีวิต ก็มักจะหาทางออกโดยการดื่มสุรา เมื่อเมาแล้วก็เอะอะโวยวาย ด่าว่าคนโน้นคนนี้ มาส่งผล แต่หายได้เพราะบุญที่เคยทำกับหมู่คณะในอดีตมาช่วยไว้
 
เหตุที่ทำให้เป็นโรคเครียดและไทรอยด์เป็นพิษ
เหตุที่ทำให้เป็นโรคเครียดและไทรอยด์เป็นพิษ
 
        เป็นโรคไทรอยด์เป็นพิษ เพราะกรรมในอดีตที่เคยผูกโกรธ ผูกพยาบาท มารวมกับกรรมฆ่าสัตว์เล็กสัตว์น้อยเป็นอาหาร มารวมส่งผล
 
วิธีแก้ไข
วิธีแก้ไข
 
        จะแก้ไข ก็ให้สั่งสมบุญทุกบุญทั้งทาน ศีล ภาวนา แล้วก็แผ่เมตตา ปล่อยสัตว์ปล่อยปลา ปล่อยวางบ่อยๆ แล้วอธิษฐานจิตให้พ้นจากวิบากกรรมนี้
 
โดย คุณครูไม่ใหญ่
๒๑ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๐


Desktop Version Desktop Version    บทความที่เกี่ยวข้อง
กรรมใดหลานจึงเป็นโรคหัวใจพิการแต่กำเนิดและอายุสั้นกรรมใดหลานจึงเป็นโรคหัวใจพิการแต่กำเนิดและอายุสั้น

บุพกรรมใดทำให้ลูกอาเจียนอย่างรุนแรงปีละครั้ง และทำไมอาการของผู้หญิงเป็นรอบเดือนจึงต่างกันบุพกรรมใดทำให้ลูกอาเจียนอย่างรุนแรงปีละครั้ง และทำไมอาการของผู้หญิงเป็นรอบเดือนจึงต่างกัน

คุณตาท่านเก็บเงินสกุลจีนไว้มากมาย แต่สุดท้ายเงินที่ท่านเก็บไว้ก็ถูกยกเลิก เป็นเพราะวิบากกรรมใดคุณตาท่านเก็บเงินสกุลจีนไว้มากมาย แต่สุดท้ายเงินที่ท่านเก็บไว้ก็ถูกยกเลิก เป็นเพราะวิบากกรรมใดHome

อ่านธรรมะ

ธรรมะมาแรง

ที่นี่มีคำตอบ-โรงเรียนอนุบาลฝันในฝันวิทยา