ดวงแก้วธรรมชัย ดวงแก้วกายสิทธิ์


[ 1 ก.ย. 2557 ] - [ 16164 ] LINE it!

ดวงแก้วธรรมชัย ดวงแก้วกายสิทธิ์ดวงแก้วธรรมชัยเราได้รับดวงแก้วธรรมชัยกันไปแล้ว ซึ่งเป็นดวงแก้วที่มีความศักดิ์สิทธิ์ สามารถยังความปรารถนาต่างๆ ของเราให้สำเร็จได้ สิ่งที่เราต้องทำต่อไปก็คือ  สั่งสมบุญให้มากๆ หมั่นนึกดวงแก้วไว้ที่กลางกาย และก็อธิษฐานจิตบ่อยๆ ตามความปรารถนา ทำเช่นนี้เป็นประจำไม่ช้าไม่นานความสำเร็จที่เราตั้งใจไว้ก็จะสมปรารถนา


ก็เพราะว่าในดวงแก้วนั้นมีกายสิทธิ์ กายสิทธิ์ที่จะทำความปรารถนาของเราให้สำเร็จได้ ซึ่งคุณครูไม่ใหญ่พระเดชพระคุณหลวงพ่อ เคยเทศน์สอนไว้ในโรงเรียนอนุบาลฝันในฝันวิทยา เมื่อวันธรรมชัย 27 สิงหาคม 2553 ซึ่งช่วงนั้นเป็นช่วงที่หลวงพ่อท่านได้มอบดวงแก้วคุณยายชุดสุดท้าย ให้กับลูกๆ ทุกๆ คน  และหลวงพ่อท่านก็ได้เล่าถึงความศักดิ์สิทธิ์และวิธีการใช้กายสิทธิ์ในดวงแก้วนี้ พอจะสรุปเนื้อความ เพื่อเป็นการทบทวนกันอีกครั้ง

 

 


กายสิทธิ์ในดวงแก้วนี้ สามารถที่จะ ช่วยปกปักษ์รักษา ป้องกันภยันตรายต่างๆให้เราได้,  กายสิทธิ์นี้สามารถช่วยตามสมบัติใหญ่ให้ไหลมาเทมาได้ หรือแม้กระทั่งช่วยคุมธรรมะทำให้เราได้ด้วย แต่มีข้อแม้ว่า จะต้องผูกสมัครรักใคร่กับดวงแก้ว ทำให้เห็นดวงแก้วชัดแจ่มที่กลางกาย และต้องทำบุญ ต้องทำทาน , รักษาศีล เจริญสมาธิภาวนาเป็นประจำแล้วดวงแก้วกายสิทธิ์ก็จะเป็นเหมือนแก้วสารพัดนึกของเราเลยทีเดียววิดีโอ เรื่องดวงแก้วธรรมชัย ที่พระเดชพระคุณหลวงพ่อที่ท่านเล่าไว้เมื่อปี 2553


 

ยังมี Case Study  ซึ่งมีผู้ถามถึงกายสิทธิ์ในดวงแก้ว ว่าเป็นอย่างไร หลวงพ่อคุณครูไม่ใหญ่ ท่านก็อธิบายว่า  “กายสิทธิ์” ที่อยู่ในดวงแก้วต่างๆนั้น ก็เป็นกายละเอียดที่สำเร็จด้วยอานุภาพของบุญของมนุษย์ในยุคนั้นๆ  ถ้าในยุคใดมนุษย์มีศีลมีธรรมมาก กายสิทธิ์ก็จะเกิดขึ้นมาก ซึ่งผู้ที่จะครอบครองได้ก็จะต้องมีบุญ ถ้ามีบุญมาก กายสิทธิ์ที่อยู่ในดวงแก้ว ก็จะมีอานุภาพมาก


ดังนั้น เมื่อได้ดวงแก้วไปแล้ว ก็ต้องหมั่น ทำทาน รักษาศีล เจริญภาวนา ทำใจให้บริสุทธิ์มากๆ ก็จะทำให้ กายสิทธิ์ยิ่งมีอานุภาพ ที่จะช่วยเสริมบารมีให้กับผู้ที่ได้ครอบครอง และยังความปรารถนาของผู้ครอบครองให้สำเร็จได้สมดังที่ตั้งใจไว้วิดีโอ Case Study เกี่ยวกับกายสิทธิ์ในดวงแก้วนี้

26 ก.ย. 2549 http://dmc.tv/v8103 5 นาที

 

ดวงแก้วธรรมชัยนี้มีความศักดิ์สิทธิ์มาก ให้หมั่นนึกไว้ที่ศูนย์กลางกายฐานที่เจ็ดให้ดี แล้วเราจะสมปรารถนาได้อย่างง่ายๆ ซึ่งในพระไตรปิฎกก็มีเรื่องราวมากมายที่เกี่ยวกับ "ดวงแก้วมณี" ที่สามารถยังความปรารถนาให้สำเร็จแด่ผู้ที่ครอบครองได้ เช่นว่า ทำให้เหาะได้ ดึงดูดทรัพย์มาได้ หรือแม้แต่ ดวงแก้วของพญานาค ก็อาจยังความสำเร็จให้เกิดได้  ชื่อว่าดวงแก้วมณีนั้นเป็นของรักของเจ้าของ ใครได้ไปก็จะมีความปลื้มปีตีใจ เราเองก็สามารถบูชาดวงแก้วธรรมชัยที่เราเพิ่งจะรับมาได้เหมือนกัน ด้วยการทำบุญ แล้วน้อมดวงแก้วไว้ที่กลางท้อง นึกถึงบุญที่ได้ทำมาไว้ดีแล้ว ซึ่งพระเดชพระคุณหลวงพ่อท่านได้เคยเล่าถึงวิธีการใช้กายสิทธิ์ในดวงแก้วนี้ไว้อย่างละเอียดวิดีโอหลวงพ่อพูดถึงการใช้ดวงแก้วกายสิทธิ์ 5 นาที


ได้ดวงแก้วไปแล้ว อย่าลืมทำความศักดิ์สิทธิ์ให้บังเกิดขึ้นกันทุกๆ ท่านนะ ดวงแก้วกายสิทธิ์นี้ สามารถที่จะ ช่วย ปกปักษ์รักษา ป้องอันตรายให้เราได้ ช่วยตามสมบัติดึงดูดสมบัติให้ไหลมาเทมา จะได้สร้างบุญกฐินธรรมชัยได้อย่างเต็มที่ เต็มอิ่ม เต็มใจ ทันใช้สร้างบารมี  หรือแม้กระทั่งเวลานั่งสมาธิกายสิทธิ์นี้ก็ช่วยคุมธรรมะให้เข้าถึงธรรมได้อย่างง่ายๆ อีกด้วย ให้ดวงแก้วธรรมชัย นำใจเข้าไปสู่ดวงธรรมภายใน พรรษานี้จะได้เป็นพรรษาแห่งความสมหวัง ทั้งได้เข้าถึงธรรม และได้เป็นประธานกองกฐินธรรมชัยกันทุกๆ ท่าน  


ขอให้บุญที่ทุกๆ ท่านได้สั่งสมไว้ดีแล้ว จงมีสุขภาพพลานามัยที่สมบูรณ์แข็งแรง สมบัติใหญ่ไหลมาเทมา ปฏิบัติธรรมะได้เข้าถึงพระธรรมกายโดยง่าย โดยเร็วพลัน เทอญ


ขอให้เจริญในธรรม

พระมหาทศพร ปุญฺญงฺกุโร

 

 


รับชมคลิปวิดีโอการใช้ดวงแก้วธรรมชัย
ชมวิดีโอการใช้ดวงแก้วธรรมชัย   Download ธรรมะการใช้ดวงแก้วธรรมชัยDesktop Version Desktop Version    บทความที่เกี่ยวข้อง
คำสอนดีๆ จากคุณยายอาจารย์ฯคำสอนดีๆ จากคุณยายอาจารย์ฯ

หลวงปู่วัดปากน้ำ ผู้นั่งสมาธิเดิมพันด้วยชีวิตหลวงปู่วัดปากน้ำ ผู้นั่งสมาธิเดิมพันด้วยชีวิต

ประมวลภาพวันครูผู้ค้นพบวิชชาธรรมกาย ประจำปี 2557ประมวลภาพวันครูผู้ค้นพบวิชชาธรรมกาย ประจำปี 2557Home

อ่านธรรมะ

ธรรมะมาแรง

เรื่องเด่นทันเหตุการณ์