กรรมใดทำให้คุณยายอยากกินเลือดหมูสดๆ ตอนคุณยายแพ้ท้อง


[ 22 ก.ค. 2554 ] - [ 16401 ] LINE it!

แพ้ท้องอยากกินเลือด
 
คำถามจากทางบ้าน:
        คุณแม่ของลูกช่วงอยู่ในครรภ์มารดา ตอนคุณยายแพ้ท้องจะนึกอยากดื่มเลือดหมูสดๆคุณยายจึงเชือดหมูด้วยตัวเองเพื่อดื่มเลือดเดี๋ยวนั้นทันที ครั้นพอคลอดออกมา คุณแม่ก็ดิ้นและได้แต่ร้องโอดโอย มีอาการเหมือนหมูถูกเชือดไม่มีผิด
 
        เมื่อคุณแม่อยู่ในครรภ์ กรรมใดทำ ให้คุณยายอยากกินเลือดหมู พอเกิดมาทำไมคุณแม่จึงดิ้นและร้องคล้ายหมูถูกเชือดคะ
 
ที่นี่มีคำตอบ:
        เมื่อคุณแม่อยู่ในครรภ์ คุณยายอยากกินเลือดหมูสด เพราะในอดีตคุณแม่นับถือเจ้าและมักจะชอบบนบานกับเจ้าว่า ถ้าทำสิ่งนี้ได้สำเร็จก็จะแก้บนด้วยเลือดหมูสด นิสัยนี้ก็เลยติดตัวมา บันดาลให้ยายอยากกินเลือดหมูสด
 
เหตุที่ทำให้แพ้ท้องแล้วอยากกินเลือดหมูสดๆ
เหตุที่ทำให้แพ้ท้องแล้วอยากกินเลือดหมูสดๆ
 
        เป็นกรรมของลูกที่อยู่ในครรภ์มารดาเมื่อคุณแม่เกิด คุณแม่ก็ดิ้นและร้องเหมือนหมูถูกเชือด เพราะกรรมในอดีตที่ฆ่าหมูแล้วเอาเลือดหมูเซ่นศาลเจ้าดังกล่าวมาส่งผล
 
โดย คุณครูไม่ใหญ่
๑๙ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๐


Desktop Version Desktop Version    บทความที่เกี่ยวข้อง
กรรมใดทำให้ลูกสาวของลูกถูกรถชนบุญใดทำให้เขาไม่เป็นอะไร มีเจ้าแม่จามเทวีคร่อมร่างเขาอยู่จริงตามที่ญาติทักหรือเปล่ากรรมใดทำให้ลูกสาวของลูกถูกรถชนบุญใดทำให้เขาไม่เป็นอะไร มีเจ้าแม่จามเทวีคร่อมร่างเขาอยู่จริงตามที่ญาติทักหรือเปล่า

เสียงผู้หญิงแก่ที่ภรรยาของผมได้ยินกระซิบที่ข้างหู เป็นเสียงใคร เขาต้องการจะบอกอะไรเสียงผู้หญิงแก่ที่ภรรยาของผมได้ยินกระซิบที่ข้างหู เป็นเสียงใคร เขาต้องการจะบอกอะไร

พี่ชายตายแล้วไปไหน เขากลับมาเกิดเป็นตัวลูกในชาตินี้หรือไม่พี่ชายตายแล้วไปไหน เขากลับมาเกิดเป็นตัวลูกในชาตินี้หรือไม่Home

อ่านธรรมะ

ธรรมะมาแรง

ที่นี่มีคำตอบ-โรงเรียนอนุบาลฝันในฝันวิทยา